Thông báo Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia thuộc Chương trình Quốc gia nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020
Tên nhiệm vụ: Nhân rộng áp dụng tích hợp Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ISO 22000) với Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001), kết hợp với công cụ cải tiến 5S cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
Mã số: 03.7/2019-DA2 thuộc Dự án “Thúc đẩy hoạt động năng suất và chất lượng” thuộc Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”
Thời gian thực hiện: 01/2019 – 7/2021
Chủ nhiệm nhiệm vụ: PGS.TS Phan Thị Sửu
Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Công ty TNHH tư vấn quản lý và phát triển doanh nghiệp Á Châu
Kèm theo – Báo cáo tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thời gian dự kiến nghiệm thu: tháng 11/2021